• Breacking news

  Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

  Căng da bụng sau sinh?

  Hỏi: Sau khi sinh con, bụng tôi ngấn mỡ trông rất xấu khiến tôi không được tự tin khi mặc đồ ôm sát, và nhất là tự ti với chồng. Tôi có nghe qua thẩm mỹ Delta có dịch vụ căng da bụng https://thammydelta.com/cang-da-bung-gia-bao-nhieu.html/ rất hiệu quả, nên muốn được tư vấn. (A.Tuyết 30 tuổi, Tp.HCM).

  Chị Tuyết thân mến.
  Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Delta. Chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:
  Phẫu thuật căng da bụng sau sinh bằng cách nào?
  Tình trạng vòng 2 tăng “đột biến” sau sinh là nỗi lo chung của tất cả chị em phụ nữ khi bước sang giai đoạn thực hiện thiên chức làm mẹ. Do đó có rất nhiều chị em đã đến thẩm mỹ Delta để được phẫu thuật căng da bụng và nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn như trước.
  5f69e76e322514af3019b1369a687a90
  Tại thẩm mỹ Delta, quy trình thực hiện căng da bụng https://thammydelta.com/cang-da-bung-o-dau-dep.html/ sau sinh trải qua các bước sau:
  B1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra mức độ chảy xệ sau sinh. Có một số trường hợp phải kết hợp căng da bụng với hút mỡ hay tạo hình rốn.
  B2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật.
  B3: Tiến hành gây mê để bạn không thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật.
  B4: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật căng da bụng sau sinh bằng cách tạo đường mổ nhỏ dưới bụng, sát vùng mu để cắt bỏ da dư và khâu cân cơ vùng bụng sao cho hạn chế sẹo xấu nhất có thể.
  B5: Khâu lại vết mổ và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
  Như quy trình phẫu thuật đã nêu ở trên, căng da bụng có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, và không làm tổn thương đến khu vực vùng kín vì đường mổ thực hiện trên vùng mu. Do đó, sau phẫu thuật bạn vẫn có khả năng sinh con bình thường. Ngoài ra, đường mổ ở sát vùng mu nên sẽ không lộ ra ngoài, giúp chị em an tâm khoe trọn vòng eo thon gọn, không còn “bánh mì” sau sinh nữa.

  Sau phẫu thuật căng da bụng sau sinh, cơ thể vẫn khá yếu ớt, vì vậy bạn nên dành vài ngày để ổn định vết thương, thực hiện cách chăm sóc vết thương, kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thông thường, khoảng 3 tháng sau thì vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn, sẹo mờ theo thời gian, bạn có thể dùng thuốc, kem làm mờ sẹo.

  Nguồn: https://thammydelta.com/
  >>>http://thammyhanquocchuasupmimat.blogspot.com/
  >>>http://thammyhanquocchuasupmimat.blogspot.com/2018/01/sao-han-noi-bat-thu-hut-sau-khi-cat-mi.html

  Fashion

  Beauty

  Travel